ประชุมสภาคณาจารย์และข้าราชการ มทร.อีสาน คณะกรรมการ (ชุดที่ ๕) ครั้งที่ ๕/๒๕๖๓ ในวันจันทร์ที่ ๑๖ พฤศจิกายน ๒๕๖๓ ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร

รองศาสตราจารย์ ดร.โฆษิต ศรีภูธร รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตสกลนครให้การต้อนรับ ดร.สมชาติ ดีอุดม ประธานสภาคณาจารย์และข้าราชการ มทร.อีสาน และคณะกรรมการ (ชุดที่ ๕) เนื่องในโอกาสประชุุมสมัยสามัญครั้งที่ ๕/๒๕๖๓ ในวันจันทร์ที่ ๑๖ พฤศจิกายน ๒๕๖๓ ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร