คณะกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ (ชุดที่ 5) เข้าศึกษาดูงานการปลูกกัญชาเพื่อประโยชน์ทางการแพทย์แผนไทย โดยความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสานและกรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก ในวันจันทร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2563 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร