ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิโรจน์ ลิ้มไขแสง อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ได้กล่าวต้อนรับแสดงความยินดีต่อคณะกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ และกล่าวเปิดประชุมการเลือกประธานและกรรมการบริหารสภาคณาจารย์ฯ ในวันพฤหัสบดีที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2563 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมแคแสด ชั้น 2 สำนักงานกิจการสภาของมหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นครราชสีมา