คณะกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสานเข้าศึกษาดูงานและพบปะแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ณ ห้องประชุมทองหลาง ๑ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา

อาจารย์สายพิณ วิไลรัตน์ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาองค์กรและทรัพยากรบุคคล ทีมผู้บริหารและกรรมการสภาคณาจารย์และพนักงาน มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา ให้การต้อนรับคณะกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เนื่องในโอกาสเข้าศึกษาดูงานและพบปะแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ณ ห้องประชุมทองหลาง ๑ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา ในวันพฤหัสบดีที่ ๖ สิงหาคม ๒๕๖๓ เวลา ๑๔.๐๐ – ๑๖.๓๐ น.