คณะกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เข้าร่วมการประชุมสัมมนากรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ มทร.ทั้ง 9 แห่ง และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีปทุมวัน ระหว่างวันที่ 7-8 สิงหาคม 2563 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย อ.เมือง จ.สงขลา