ประชุม ปอมท.สมัยสามัญครั้งที่ 2/2564

ดร.สมชาติ ดีอุดม ประธานสภาคณาจารย์และข้าราชการ มทร.อีสาน และคณะกรรมการ (รุ่นที่ ๕) เป็นเจ้าภาพในการจัดประชุม ปอมท.สมัยสามัญครั้งที่ ๒/๒๕๖๔ ระหว่างวันที่ ๒๖-๒๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๔ ณ ห้องประชุมข้าวหอมนิล อาคารอทิตยาธร คณะเกษตรศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ จังหวัดสุรินทร์ และการประชุมผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (Microsoft Teams) โดยมี รศ.ดร.สำเนาว์ เสาวกูล รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตสุรินทร์ กล่าวต้อนรับประธานสภาอาจารย์มหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย (ปอมท.) และสมาชิก